7 mẫu căn hộ với thiết kế độc đáo chỉ có ở Him Lam Phú An

7 mẫu căn hộ với thiết kế độc đáo chỉ có ở Him Lam Phú An

Mẫu căn hộ một phòng ngủ luôn rất lý tưởng cho những người đơn thân hay đối với những cặp vợ chồng trẻ. Cùng tham khảo 7 mẫu căn hộ dưới đây của Him Lam Phú An quận 9 để tìm ra ý tưởng trang trí căn hộ thích hợp cho chính mình nhé!

Căn hộ một phòng ngủ tuy không lớn nhưng không có nghĩa nó sẽ đơn điệu, tẻ nhạt bởi có rất nhiều cách điểm tô cho dạng căn hộ này trở thành đẹp, hiện đại. Trong đó việc phân chia các khu vực mặt sàn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự mạch lạc cho không gian sống trong chính ngôi nhà của bạn.
1. Căn hộ một phòng này không lớn nhưng tiện nghi và sang trọng sử dụng với chất liệu bàn đá granit và sàn gỗ ấm áp. Để tăng cường thêm ánh sáng, hệ thống cửa chính và cửa sổ ở căn phòng được thay bằng chất liệu kính sáng. Chủ nhân của căn hộ nên hạn chế nội thất để nhà mình được gọn gàng và thoải mái.
2. Với ưu thế là có khuôn nhà vuông vức, căn hộ này được chia thành những không gian ngơi nghỉ riêng tư và khu vực phòng khách – bếp ăn.Bên cạnh đó Các không gian khác cũng được phân chia phù hợp nên rộng rãi và bảo đảm nhu cầu sử dụng.
3. Căn hộ này rất trẻ trung với điểm nhấn từ các đồ dùng và những đồ nội thất màu sắc. Dù khuôn nhà không rộng nhưng nhờ cách bố trí khu vực sàn hợp lý nên căn phòng rất tiện nghi và đương đại.chất liệu và màu sắc sàn cũng được thay đổi để thích hợp cho từng không gian cũng như tạo ra sự phân chia rõ ràng cho từng khu vực.
4. Dù có nhiều khía cạnh nhưng chúng đều được xử lý khéo léo để không tác động đến chức năng sử dụng chính của căn hộ. Đơn giản nhưng vẩn tràn đầy ánh sáng và có một không gian rộng để vui chơi cũng như có một ban công thoáng đãng để đón nắng và thư giãn. Đây quả là không gian đáng ước mơ của những cặp vợ chồng trẻ hiện tại.
5. hiện tại đối với những căn hộ thường có diện tích không rộng rãi nhưng nội thất ở đây được bố trí rất thích hợp để vẫn tạo ra được những khu vực riêng trong những không gian chung. Với nội thất và màu sắc sử dụng đơn giản và cơ bản, đây sẽ là một mẫu căn hộ một phòng tuyệt vời cho những người độc thân.
6. Sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại là những từ chẳng thể thiếu trong những căn hộ dễ thương. Với gam màu nhã nhặn giúp bạn dễ dàng sáng tạo, đổi thay cho không gian trong. Đặc biệt nhờ diện tích rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nơi này thành một căn phòng nhỏ dành cho bé

7.Đa phần ai cũng muốn được sở hữu một căn hộ vuông vức, ngoài ra nếu căn hộ của bạn bị vát trở thành không vuông thì bạn cũng đừng lo lắng nó vẫn có thể trở thành cực tiện nghi và hiện đại với cách bố trí hợp lý.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply