Saigon Panorama quận 7 là xu hướng lựa chọn năm 2017

Saigon Panorama quận 7 là xu hướng lựa chọn năm 2017

Căn hộ Saigon Panorama được thiết kế có tiêu chí 100% căn hộ nhìn view sông Sài Gòn. đặc trưng những căn hộ còn được kiểu dáng theo tiêu chuẩn LEED, giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện có môi trường.Chủ nhân tại du an Saigon Panorama quận 7 sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hòa nhập sở hữu bỗng nhiên, xoành xoạch được đón được hồ hết ánh sáng và ko khí trong lành mát mẻ trong khoảng sông xanh.

Sảnh đón cao trên 9m, để khiến Landcape, 1000m2 tương đương có khu resort mang các cụm tiểu cảnh, hồ nước, để bạn thả sức đón tiếp khách quý, đi dạo hay đơn thuần cộng nhâm nhi ly café có bạn bè và người thân,… Chủ đầu cơ kỹ càng rất kỹ vào sảnh đón vì ngừng thi côngĐây chính là mô tả sự đẳng cấp và sang trọng của căn hộ và của cư dân trong căn hộ. bên cạnh đó, phần nhiều tiện ích trong căn hộ CĐT kiểu dáng tối ưu nhất không gian và chất lượng

Công trình Căn hộ SaiGon Panorama công đoạn đầu mang 1 block nhà cao 35 tầng sở hữu 320 căn hộ. Để đem lại ko gian thoải mái , đẳng cấp và gần như nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây ,Saigon Panorama thị xã 7 được ngoại hình thông minh, tận dụng tối đa từng mét vuông có mỗi căn đầu mang trong khoảng một – 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được ko gian rộng rãi, nhân tiện nghi sở hữu nhà bếp , phòng khách ,ban công. Bố cục này hình như đưa cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Đây chính là điểm khác biệt về mật độ và sự thông thoáng so sở hữu những khu căn hộ khác và cũng là thế mạnh biểu đạt đẳng cấp riêng của căn hộ SaiGon Panorama.

Căn hộ SaigonPanorama nằm cạnh Dự án to trong khu vực như: Khu dân cư Phú Mỹ-Vạn Phát Hưng, Căn hộ Tulip Tower, Căn hộ Hoàng Quốc Việt… kết nối có Phú Mỹ Hưng trên đường chính Hoàng Quốc Việt-Nguyễn Lương Bằng có Công trình lớn Phú Mỹ Hưng Midtown, trọng tâm nguồn vốn Phú Mỹ Hưng…Gia đình bạn mang thể thừa hưởng những nhà cung cấp giải trí và cơ sở giáo dục trong bán kính 1km: Trường canada, Trường Nhật bản…

Dự án căn hộ Sài Gòn Panorama Q7: sở hữu vị trí trung tâm, tọa lạc tại các con phố Hoàng Quốc Việt. SaiGon Panorama hưởng không gian mát mẻ, thái hoà có 2 mặt giáp sông Sài Gòn, sắp trọng tâm Phú Mỹ Hưng – trái tim nơi Q 7.
trong khoảng Dự án Căn hộ Sài Gòn Panorama Q 7 chỉ mất 02 phút để chuyển di đến Phú Mỹ Hưng, 15 phút về trung tâm hành chính huyện hai, 20 phút về trọng tâm quận 1..

Xem thêm<< SaiGon Panorama>>

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply