Có gì đặc biệt là ở siêu căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2?

Có gì đặc biệt là ở siêu căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2?

Là một siêu dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông Sài Gòn, Paris Hoàng Kim quận 2 được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón bởi vị trí toạc lạc cùng thiết kế, tiện ích không thể chê vào đâu được.

>> Thông tin chi tiết căn hộ Paris Hoàng Kim: https://canhoparishoangkim.com

Vị trí liền kề khu đô thị Thủ Thiêm

Nằm ở số 25/25 Lương Định Của, phường Bình Khánh, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được hưởng trọn vẹn các lợi thế từ khu đô thị mới Thủ Thiêm. Vì hiện tại và tương lai không xa, đây là sẽ khu đô thị trọng điểm quốc gia trong việc định hình nên một trung tâm mới của Sài Gòn. Cho nên giá đất nơi đây tăng phi mã và chính quyền hầu như bất lực trước sự tăng giá đất nơi đây. Nói ra điều này để có thể thấy được tiềm năng về vị trí của dự án này đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng ở thực. Vì trong tương lai, rõ ràng không còn nhiều dự án căn hộ được cấp phép xây dựng tại khu vực này nữa. Do đó, việc ở trong dự án cao cấp với vị trí kết nối thuận lợi cùng với đó là những tiện ích hiện đại đó là một ước mơ của rất nhiều người và cũng là mong muốn chung của giới thượng lưu.

Khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai sẽ được chia thành 8 phân khu với rất nhiều tiện ích cùng các công trình xây dựng vô cùng hoành tráng, sẽ là nơi diễn ra các hoạt động thương mại, kinh tế, văn hóa của người dân Sài Gòn cũng như khu vực Đông Nam Á, sánh ngang với Singapore về quy mô kiến trúc và sự phát triển.

Tiện ích đắt giá tại Paris Hoàng Kim quận 2

Với hơn 30 tiện ích nội khu đắt đắt giá, tiện ích Paris Hoàng Kim căn hộ quận 2 được chủ đầu tư Khởi Thành mô phỏng theo phong cách Paris cổ điển khiến cho những khách hàng yêu thích phong cách này cảm thấy thích thú mỗi khi đến với dự án.

Dự kiến sau khi hoàn thành, giá bán của dự án sẽ còn tăng hơn nữa vì thực tế không có nhiều dự án đẳng cấp và độc đáo hơn Paris Hoàng Kim tính tới thời điểm hiện tại. Người ta cứ đổ xô về Vingroup, Đất Xanh, An Gia, Hưng Thịnh, nhưng không biết rằng có những dự án thuộc những chủ đầu tư khác đang trong quá trình tạo lập uy tín của mình. Họ sẽ xây nên nhiều dự án căn hộ không kém cạnh và đem lại giá trị sống tuyệt vời nhất cho những ai đang sinh sống tại khu căn hộ.

Với giá bán 65 triệu/m2. Dự án Paris Hoàng Kim hiện nay được mọi người chê là đắt quá so với thực tế, nhưng nhìn vào cách thức hoạt động của chủ đầu tư này ta mới thấy nó hoàn toàn không có gì là lạ, bởi vì trước đó là dự án Hoàng Kim Thế Gia ở Bình Tân người ta cũng nói thế nhưng sau khi xây xong, nhiều người mới ngớ ra rằng mình đã không đánh giá tiềm năng cũng như năng lực của chủ đầu tư bởi vì dự án quá tốt, quá chắc chắn và quá đẹp. Và Paris Hoàng Kim quận 2 chắc chắn sẽ là một căn hộ còn hơn Hoàng Kim Thế Gia nữa nên giá bán đó không có gì là mắc nếu không muốn nói là quá hợp lý.

XEM THÊM DỰ ÁN MỚI:

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply