Coco Riverside City bên dòng sông Cổ Cò hội tụ nhiều tiện ích

Coco Riverside City bên dòng sông Cổ Cò hội tụ nhiều tiện ích

Dự án Coco Riverside City bên dòng sông Cổ Cò hội tụ nhiều tiện ích, mang đến không gian sống cao cấp, gần gũi với thiên nhiên.

Dòng sông Cổ Cò chảy dọc theo bờ biển vốn là đường thủy huyết mạch nối từ sông Hàn – Đà Nẵng đến sông Thu Bồn của phố cổ Hội An. Đây được coi con đường giao thương tấp nập thời bấy giờ gắn liền với sự phát triển phồn thịnh của hai địa danh này. Ngày nay, trong định hướng phát triển du lịch, đô thị phía Nam giữa Đà Nẵng – Hội An, sông Cổ Cò đóng vai trò quan trọng không chỉ về mặt cảnh quan kiến trúc mà còn đẩy mạnh phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tạo ra những khu đô thị sinh thái thiên nhiên ven sông.

sap-ra-mat-khu-do-thi-sinh-thai-ven-song-co-co-xin-edit

Dòng sông Cổ Cò là con đường thủy huyết mạch nối từ sông Hàn – Đà Nẵng đến sông Thu Bồn của phố cổ Hội An.

Cùng với xu hướng sống hòa hợp thiên nhiên của giới trẻ hiện nay, hàng loạt các dự án sinh thái và resort cao cấp bên bờ Cổ Cò đang được chủ đầu tư phát triển. Trong đó, Coco Riverside City cũng sắp được Công ty Phú Gia Thịnh giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

Tọa lạc ngay dòng sông Cổ Cò lịch sử, Coco Riverside City nằm trong quy hoạch hơn 47 ha đất thổ cư hiện hữu. Phía Bắc giáp khu đô thị và tổ hợp văn phòng công nghệ cao FPT City Đà Nẵng; phía Đông giáp dòng sông Cổ Cò với tầm nhìn ra 2 sân golf 5 sao đẳng cấp quốc tế và tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á Coco Bay. Phía Tây dự án giáp khu đô thị số 3, phía Nam giáp vệt dân cư hiện hữu. Coco Riverside City tạo nên không gian sống cao cấp, hài hòa với thiên nhiên giữa lòng phố thị đông đúc.

du an him lam dong nam sẽ là nơi dùng chân đầu tư lý tuong của bạn

Các loại nhà ở gồm:

  • Biệt thự him lam dong nam City ven sông Sài Gòn
  • Khu nhà phố thương mại him lam dong nam đẳng cấp
  • Khu nhà ở liền kề him lam dong nam sang trọng và hiện đại
  • Khu căn hộ cao cấp trong him lam dong nam

Ngoài ra là hệ thống công trình công cộng bao gồm :

  • 1. 10 trường học từ mẫu giáo đến cấp 3
  • 2. Bệnh viện đa khoa him lam dong nam có vốn đầu tư lên đến 750 tỷ khởi công vào tháng 3/2017
  • 3. Trung tâm thương mại cao tầng view hồ
  • 4. Công viên nước chuẩn quốc tế
  • 5. Nhà hàng nổi, quảng trường, bến du thuyền…
  • 6. Khu thể thao sân tennis, sân bóng đá…

Đi kèm với cảnh quan view sông tuyệt đẹp và môi trường sống lý tưởng, dự án đất nền him lam dong nam là một dự án được đánh giá cao về tiện ích. Ngoài công viên trung tâm 21,6ha bao gồm cả bến du thuyền, xuyên suốt dự án đất nền Vạn Phúc Thủ Đức là các khu thương mại, hệ thống trường học các cấp chuẩn Quốc Tế và khu vực thể thao chức năng của một công viên văn hoá lớn nhất khu vực.

Dự án him lam dong namđã thể hiện diện mạo hoàn toàn khác biệt của mình của một đô thị kiểu mẫu, thách thức nhiều dự án lớn lân cận khi mật độ xây dựng đất chỉ chiếm 50,04%, toàn bộ diện tích còn lại chính là phần tiệc ích cao cấp, được so sánh như một Phú Mỹ Hưng của khu Đông. Him lam dong nam – Đây chính là tấm áo mới của khu vực, nâng khu vực này lên vị trí trọng điểm phát triển của Quận Thủ Đức trong tương lai.

Web http://himlamdongnams.com/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply