D-Homme – “Bản tình ca đầu tiên” ở Chợ Lớn

D-Homme – “Bản tình ca đầu tiên” ở Chợ Lớn

Nếu bạn thực sự tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng, nơi phát triển cho tương lai của trẻ thơ và toàn bộ gia đình ở khu vực Chợ Lớn thì có lẽ không có một dự án nào có thể qua được D-Homme quận 6 tính đến thời điểm hiện tại. Vì thực sự dự án này tuyệt vời như “Bản tình ca đầu tiên” được cất lên ở Chợ Lớn.

Có gì ở D-Homme Hồng Bàng?

Là một trong những dự án mở đầu cho thương hiệu DHA ở khu vực Chợ Lớn, D-Homme thu hút khách hàng ở thực lẫn đầu tư vì những lợi ích tuyệt vời mà căn hộ này mang lại cho cư dân thành phố nói chung và khu Chợ Lớn nói riêng.

Thiết kế hình chữ nhân độc đáo mang đậm sắc thái phong thủy cùng các căn hộ chuẩn may đo đến từng chi tiết khiến cho khách hàng mê mẩn đến tột độ. Bên cạnh đó các tiện ích thì cũng luôn cũng hàng cực phẩm khi có rất nhiều tiện ích dành cho trẻ em cũng như người lớn.

D-Homme tái hiện cuộc sống xưa nay vẫn thế của người dân Chợ Lớn khi những gì gần gũi thân thương nhất ở địa bàn này được chủ đầu tư DHA đưa vào căn hộ khiến cho người Hoa nơi đây rất thích dự án này.

Theo chủ đầu tư DHA, căn hộ D-Homme quận 6 được thiết kế không chỉ ưu tiên cho người dân Chợ Lớn mà còn là dành cho người dân Việt Nam trong cả nước. Ấn tượng nhất đối với dự án này vẫn là trung tâm thương mại D-Mall nằm ngay trong khu căn hộ với thiết kế rất độc đáo tựa như những khu phố mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông, Singapore,… tuy không mới ở nước ngoài nhưng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

D-Homme là căn hộ có nhiều cái “nhất” nhất Chợ Lớn

Ngoài việc có trung tâm thương mại phong cách trên cao lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam thì D-Homme quận 6 còn sở hữu nhiều cái nhất như căn hộ có icon đẹp mắt nhất Chợ Lớn khi được trang trí đèn phát sáng vào ban đêm, căn hộ cao nhất quận 6, căn hộ có nhiều tiện ích cho trẻ em nhất ở Thành phố, căn hộ có hồ bơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất Sài Gòn, căn hộ phong thủy nhất,… và với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, khách hàng khó mà có thể bỏ qua một dự án như D-Homme. 

Hiện tại, chủ đầu tư đưa ra mức giá mỗi m2 cho một căn hộ nơi đây là 65 triệu/m2. Nhiều nhà đầu tư đang lắc đầu le lưỡi khi cho rằng giá bán căn hộ này quá đắt nhưng cho đến khi hoàn thành họ sẽ không hề hối tiếc khi số tiền mình bỏ qua để sở hữu một căn hộ đáng sống bậc nhất Thành phố.

Xem thêm dự án: Cát tường phú thanh | can ho lovera vista

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply