D – One Sài Gòn – khu street style đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh

D – One Sài Gòn – khu street style đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh

Có lợi thế nổi bật về vị trí trung tâm, phong cách thiết kế, tiện ích đã tạo ra một làn sóng mới về một loại hình kinh doanh bất động sản Sài Gòn. Dự án hiện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thương hiệu bán lẻ, khách hàng và nhà đầu tư.

Là khu kinh doanh, mua sắm, ăn uống, vui chơi sầm uất với đầy đủ các loại hình: Shopping, nhà hàng, thời trang, Bar – Pub, văn phòng, karaoke, hồ bơi, BBQ,….Đặc biệt khu phố đi bộ với chiều dài hơn 1.7 km với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố, lễ hội âm nhạc, hóa trang, Hologram 7D, tranh 3D trên phố đi bộ, gương ảo thuật, đèn chiếu nghệ thuật, có cầu đi bộ, sân tenis, bóng rổ, sân tập golf trên cao.

D-one Sài Gòn

Vị trí D – One Sài Gòn

D – One Sài Gòn là khu phố thương mại sầm uất với chiều dài hơn 1km mang phong cách Street Style tọa lạc tại vị trí vàng Quận Gò Vấp gần như là 4 mặt tiền đường : Phan Văn Trị – Dương Quảng Hàm – Đường số 16 và đường nội bộ dự án.

D – One Sài Gòn còn nằm ngay giữa khu đô thị City Land – Khu phức hợp cao cấp và sang trọng bậc nhất mang phong cách Châu Âu giữa lòng Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Từ D – One Sài Gòn chỉ mất 10 phút để di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất,  20 phút di chuyển vào trung tâm thành phố.

Dễ dàng kết nối với các quận trung tâm qua các tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh,…..

Được thiết kế theo phong cách street style đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại Sài Gòn

D-One Sài Gòn – Một loại hình đầu tư Bất Động Sản cực kỳ mới, cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư, với các ưu điểm:

– Lợi nhuận đầu tư cực kỳ cao.

– Ngân hàng hỗ trợ cho vay 50%.

– Giá bán giai đoạn đầu tiên hấp dẫn.

– Là Khu kinh doanh, mua sắm, ăn uống, vui chơi sầm uất với đầy đủ các loại hình: shopping, nhà hàng, thời trang, Bar – Pub, văn phòng, karaoke, hồ bơi, BBQ,….

– Đặc biệt khu Phố Đi Bộ với chiều dài hơn 1.7 km với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố, lễ hội âm nhạc, hóa trang, hologram 7D, tranh 3D,….

– Siêu dự án với tổng 99 thang máy đầu tiên tại Việt Nam.

Nếu như Singapore có Clarke Quay, London có Carnaby thì Sài Gòn sẽ được nhắc tên bởi siêu phẩm D-ONE Sài Gòn – Street Style Phan Văn Trị.

Tiềm năng sinh lời của dự án D-One Saigon Sài Gòn

Tại khu vực phía Nam Sài Gòn thị trường bất động sản cũng đang vô cùng sôi động với các khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích gồm khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, trường học, bệnh viện với mức giá tăng cao đột biến từ đầu năm 2018 .Hiện tại thì quỹ đất của thành phố ngày càng hạn hẹp, nên giá bất động sản ngày càng tăng giá. Thế nhưng so với các dự án trung tâm khác, dự án D-one Saigon giá vẫn thấp so với các dự án khác trong cùng phân khúc.

Hiện tại D-One Saigon vẫn đang có giá bán khá hấp dẫn, bên cạnh đó là sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều thương hiệu bán lẻ, khách hàng và nhà đầu tư. Đây chính là dự án có tiềm năng đầu tư cũng như sinh lợi nhuận tốt trong thời điểm hiện nay.

>> Xem ngay siêu dự án Vincity Grand Park 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply