Đầu Tư Căn Hộ Nên Chú Ý Tiêu Chí Nào?

Đầu Tư Căn Hộ Nên Chú Ý Tiêu Chí Nào?

Các căn hộ hiện nay ngày càng xây dựng ồ ạt vì nhu cầu căn hộ ngày càng tăng khiến một số chủ đầu tư bỏ qua các tiêu chí về chất lượng, và các nhà thầu thì xây dựng không có tâm. Vì thế, để lựa chọn căn hộ tại Thành Phố mà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn, chất lượng, mà có mức giá vừa phải thì khách hàng luôn quan tâm đến những chủ đầu tư có uy tín lớn. Những chủ đầu tư đạt được những tiêu chí đó phải kể đến là chủ đầu tư Nhà Mơ với chuỗi dự án Dream Home, Chủ đầu tư Thủ Đức House,…

Tiêu chí về an toàn phòng cháy chữa cháy và chất lượng dự án

Với những căn hộ cao tầng, tiêu chí an toàn phòng chống cháy nổ là tiêu chí hàng đầu được khách hàng quan tâm nhất, sau sự cố cháy chung cư Carina quận 8, những công tác về an toàn phòng chống cháy nổ được mọi người quan tâm, chú trọng tìm hiểu hơn.

Phải được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy cho cả toà nhà, công tác phòng cháy chữa cháy phải luôn được đảm bảo, tránh xảy ra tình trạng như chung cư Carina.

Tiêu chí về chất lượng phải kể đến những khía cạnh từ vị trí địa lý, tiện ích tích hợp nội khu cũng như ngoại khu. Vị trí địa lý phải thuận tiện để di chuyển đến trung tâm thành phố và các vị trí lân cận. Phải gần bệnh viện lớn, các trường học,… Có nhiều tiện ích tích hợp cho cư dân khi sinh sống tại đó

Với TDH Riverview chủ đầu tư Thủ Đức House đã mang đến những tiêu chí kể trên cho toàn bộ cư dân tương lai tại đây, đang là một dự án rất được giới đầu tư quan tâm và sẵn sàng đặt mua.

Tổng quan dư án TDH RIVERVIEW. Website: https://tdhriverview.com.vn
Vị trí: Đường D6 khu dân cư Bình Chiểu quận Thủ Đức
Quy mô rộng 3.754m2 bao gồm 2 block 15 tầng 1 tầng bán hầm tổng 250 căn.
Có 2 loại diện tích căn hộ là 54m2 và 61m2,100% Căn hộ đều là căn 2 phòng ngủ.
Tại dự án TDH RIVERVIEW 100% Căn hộ đều không khuất VIEW.
Gía chủ đầu tư đưa ra chỉ 1 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply