Đầu tư sinh lời bền vững từ A&B Central Square Nha Trang

Đầu tư sinh lời bền vững từ A&B Central Square Nha Trang

A&B Central Square Nha Trang nơi đầu tư lí tưởng

Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư AB đã chọn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp làm nơi phát triển AB Central Square. Đây là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất nước ta, không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên, biển khơi tuyệt đẹp mà mảnh đất này còn níu chân du khách thập phương bởi nếp văn hóa, sự chân thành của người dân địa phương. Chính bởi những nét đẹp từ khung cảnh đến con người mà nơi đây hàng năm thu hút đông đảo lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống trên mảnh đất tuyệt vời này.

Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng tại thành phố Nha Trang ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển và mở rộng, do đó việc di chuyển đi lại của du khách cũng trở nên đơn giản, tạo điều kiện cho thành phố biển thu hút thêm nhiều lượt khách đến thăm quan. Nhờ những yếu tố này đã tạo nên sức hút đặc biệt đến các nhà đầu tư, trở thành mảnh đất tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà không một “ông lớn” bất động sản nào muốn bỏ lỡ. Sự ra đời của AB Central Square Trần Phú cho thấy sự nhanh nhạy, nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư dự án, mang đến những giá trị vàng giúp dự án chinh phục mọi quý khách hàng, mang đến tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm hoặc tìm hiểu về thị trường condotel tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung, mức cam kết lợi nhuận 10% hiện đang là con số trong top đầu mà ít dự án nào đưa ra cho người sở hữu. Sở dĩ AB Central Square Trần Phú tự tin đưa ra con số này là nhờ những ưu thế độc đáo mà hiếm dự án nào có thể cạnh tranh được.

Ngôi sao sáng bên bờ biển Trần Phú, dự án AB Central Square Trần Phú đang cho thấy những tiềm năng cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển thành phố. Dựa vào những yếu tố nào để các chuyên gia khẳng định giá trị và dòng lợi nhuận mà căn hộ AB Central Square Trần Phú mang lại cho khách hàng?

Về luồng khách, Nha Trang được coi là điểm đến hàng đầu của khách hàng trong nước và quốc tế nhờ sở hữu đường bờ biển dài và đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú và sự thân thiện của cư dân bản địa. Những báo cáo tăng trường 2 con số không còn là điều mới mẻ với Nha Trang và đây cũng chính là nền tảng tạo nên sức hút đặc biệt của thành phố ven biển với các công ty tập đoàn lớn về du lịch và bất động sản. AB Central Square là dự án được nhận định sẽ khai thác tốt nguồn khách hàng nước ngoài và khách hàng cao cấp nhờ chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

Đối tượng không rõ ràng

Thông tin chi tiết : http://centralsquareab.com

 


Mọi chi tiết dự án AB CENTRAL SQUARE Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply