De La Sol quận 4 mang phong cách thiết kế độc đáo

De La Sol quận 4 mang phong cách thiết kế độc đáo

De La Sol quận 4 đang là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong thời gần đây. Không quá ngạc nhiên vì dự án De La Sol cao cấp là dự án đang được rất nhiều người mong chờ. Dự án mang phong cách thiết kế độc đáo mang đậm phong cách nghệ thuật.

kiến trúc độc mới lạ cổ kính

Cảm hứng thiết kế căn hộ cao cấp De La Sol theo phong cách âm nhạc

Mỗi dự án khi thiết kế đều mang một nét cảm hứng đặc biệt, khác lạ so với các dự án khác. Với dự án De La Sol cao cấp này, tập đoàn Capitaland đặc biệt thiết kế mang cảm hứng âm nhạc. Dự án chung cư cao cấp là hiện thân của những giai điệu du dương của cuộc sống.

phong cách thiết kế mới lạ de la sol

Cảm hứng nổi bật của dự án đến từ 3 nhạc cụ đặc trưng là Piano, Guitar và Chimes. Cảm hứng thiết kế đặc biệt này đến từ các kiến trúc sư hàng đầu tại con rồng bất động sản châu Á. Căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 không chỉ đơn thuần là một căn hộ chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu mà còn thiên đường dành cho những người đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

Đường nét thiết kế được cách điệu đến từng góc cạnh mang đến một không gian nghệ thuật. Đặc biệt phải kể đến chính là không gian khuôn viên của dự án đắt giá này. Khuôn viên được chia làm 4 phân khu tương ứng với nguồn cảm hứng đến từ 4 dòng nhạc hiện đại là hip hop, rock, jazz và EDM. Toàn bộ dự án đều là mang đậm phong cách nghệ thuật.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại dự án De La Sol quận 4

Chủ đầu tư Capitaland Việt Nam đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn địa thế khi triển khai dự án. Dự án de la sol sở hữu một vị trí đặc biệt quan trọng, ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, một trong những con đường huyết mạch của quận 4.

căn hộ hạng sang de la sol

Từ vị trí số 1 Tôn Thất Thuyết, cư dân chung cư delasol quận 4 dễ dàng kết nối đến với những khu vực khác. Từ căn hộ hạng sang Delasol của mình, gia chủ thuận tiện kết nối với các khu vực quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 8 quận 10. Đạt được điều kiện thuận lợi đó là nhờ dự án nằm gần với các cây cầu, giúp kết nối nhanh chóng và thuận tiện với các khu vực khác như cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái.

hồ bơi de la sol

Quận 4 trong tương lai sẽ trở thành một khu vực trung tâm thành phố với nền kinh tế phát triển. Định hướng phát triển quận 4 vững mạnh sẽ là động lực thúc đẩy phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng của quận. Chính vì vậy mà dự án De la sol Capitaland cũng đồng thời sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện. Khi đó, giá trị của căn hộ cao cấp De La Sol sẽ tăng cao đáng kể.

Website: www.delasolquan4.com

SDT: 0906 93 30 88

Email.khanhdang.ktp@gmail.com

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply