Giá bán dự kiến căn hộ Sài Gòn Intela

Giá bán dự kiến căn hộ Sài Gòn Intela

Sự thành công rực rỡ của dự án Marina Tower đã tiếp thêm động lực cho LDG tiếp tục khởi công dự án Sài Gòn Intela ven sông tại phía Nam Sài Thành. Intela được đánh giá là dự án sẽ tiếp nối thành công của tập đoàn này. Ngân hàng bảo lãnh hiện tại là Vietin bank, LDG đã kí kết với Quốc Cường Gia Lai – 1 đơn vị khá nổi tiếng và có tiềm lực mạnh để tiếp tục phát triển cũng như hoàn thành lời hứa bàn giao căn hộ vào quý II năm 2019. Giahungland đang là đại lý phân phối dự án này. Thông tin tham khảo dự án masteri masteriquan2.net/tin-tuc

Sự kết hợp của rất nhiều đơn vị làm việc hàng đầu càng tạo nên sự tin cậy nơi người dân. Hứa hẹn đây sẽ là một khu chung cư cao cấp, đảm bảo không gian xanh. Mục đích chính là tạo dựng nên khu đô thị và căn hộ phát triển khu vực phía Nam thành phố. Bạn có thắc mắc về giá của các căn hộ của dự án?

Chính thức khởi công dự án sài Gòn Intela sau thành công của Marina Tower

1. LDG chính thức khởi công dự án Intela sau khi bán hết căn hộ Marina Tower

LDG chính thức khởi công dự án Intela sau khi bán hết căn hộ Marina Tower

LDG chính thức khởi công dự án Intela sau khi bán hết căn hộ Marina Tower

Sau sự thành công của Marina Tower, LDG đã mạnh dạn tiếp tục với dự án Sài Gòn Intela. Với sự đầu tư mạnh tay hơn, diện tích toàn bộ khu xây dựng là gần 10 ha (tương ứng 10000 mét vuông), đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là 1 dự án thành công tiếp theo nữa của tập đoàn này.

800 căn hộ của Marina Tower được đánh giá rất cao và đã bán thành công sớm hơn dự định. Nhưng ở dự án tiếp theo này, LDG đã công bố sẽ có rất nhiều điểm mới trong thiết kế cũng như xây dựng. Các căn hộ thiết kế từ 50 đến 90 mét vuông và được bày trí rất khoa học.

Khi bàn giao căn hộ sẽ có nội thất cơ bản đi kèm.

2. Dự kiến sự thành công bất ngờ của dự án Intela

Nhờ vào địa thế cũng như yểm trợ về mặt tài chính, Sài Gòn Intela sẽ là dự án được quan tâm nhất từ hiện tại cho đến quý II năm 2019 tại phía Nam thành phố. Bạn có thể thấy được sức ảnh hưởng rát lớn của dự án, thời điểm khởi công cũng như bàn giao được rất nhiều cơ quan công bố.

Vị trí đắc địa, dù nằm ở ngoại thành nhưng lại nằm trong nhiều trục đường huyết mạch. Vậy nên dù muốn di chuyển đi đâu, sang quận 5, quận 8 hay trung tâm quận 1 là chuyện rất dễ dàng.

Tiện ích đẳng cấp vượt trội bên trong dự án Intela

Tiện ích đẳng cấp vượt trội bên trong dự án Intela

Chưa kể đến, tiện ích được xây dựng trong dự án cũng khiến nhiều người dân mong đợi, từ không gian xanh bao quanh, đan xen khu vực xây dựng đến hồ bơi ngoài trời cũng như khu thương mại, tập Gym, Spa, chăm sóc sưc khỏe. Đổ vốn vào đầu tư khá mạnh tay, nhưng sự thành công của dự án này thì đã rõ ràng ngay trước mắt. Nhiều người cho ý kiến, dự án này sẽ còn thành công hơn cả dự án Marina Tower trước đó.

Giá bán dự kiến của dự án đã được công bố

Giá bán được công bố hiện tại của căn hộ thuộc dự án Sài Gòn Intela là 17 triệu trên 1 mét vuông. Giá bán này bao gồm nội thất cơ bản đi kèm. Khi bàn giao lại căn hộ,  phía ban quản lí sẽ chuyển nội thất đến cho gia đình để tiện sắp xếp.

Bạn càng đặt mua sớm và nhanh chóng quyết định sẽ được nhận nhiều ưu đãi về cả giá bán lẫn thời gian chuyển tiền.

Đặc biệt có gói hỗ trợ vay vốn để đặt mua căn hộ từ nhà bảo trợ Vietin Bank. Mức lãi cố định trong năm đầu tiền đạt 8% 1 năm  và tiếp tục cố định là 10.5 % vào 2 năm sau.

Lễ khởi công mới diễn ra vào ngày 21/7/2017 nhưng dự án đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân.

https://giahungland.vn/du-an-binh-chanh/ và masteriquan2.net/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply