GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN TARA RESIDENCE

GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN TARA RESIDENCE

GIÁ BÁN LÀ ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN TARA RESIDENCE

Với những điểm mạnh về vị trí,tiện ích,thiết kế,xây dựng như vừa phân tích ở trên thì khách hàng sẽ cực kỳ bất ngờ với giá bán của căn hộ Tara Residence: Trong đợt mở bán đầu tiên thì giá bán Tara Residence chỉ từ 17 triệu/m2(chưa VAT).

Bất ngờ bởi vì các dự án xung quanh như The Pegasuite giá từ 25 triệu/m2( chưa VAT), Đức Long giá từ 20 triệu/m2 (chưa VAT), Chánh Hưng Giai Việt giá từ 26 triệu/m2(chưa VAT), Asa Light giá từ 19 triệu/m2(chưa VAT)…

Rõ ràng giá của căn hộ Tara Residence đang rẻ hơn từ 2-8 triệu/m2 so với các dự án xung quanh. Tại sao lại có mức giá chênh lệch như vậy? Theo chúng tôi đó là các lý do sau đây:

-Đây là đợt mở bán đầu tiên của căn hộ Tara Residence nên chủ đầu tư muốn thu hút khách hàng bằng mức giá sốc. Những đợt mở bán sau chắc chắn giá sẽ tăng. Khách hàng nào mua càng sớm sẽ càng có lời.

-Quỹ đất xây dựng chung cư Tara Residence trước đây là nhà xưởng của công ty may Song Ngọc. Chủ đầu tư không cần bỏ tiền mua đất nữa mà chỉ cần đóng tiền chuyển mục đích sử dụng đất. Do đó giúp giảm giá thành căn hộ Tara Residence.

-Nhờ ngân hàng SHB đứng sau lưng nên sẽ tiết giảm được chi phí tài chính trong quá trình triển khai dự án Tara Residence.

>> VỊ TRÍ CĂN HỘ TARA RESIDENCES CÓ GÌ CẦN QUAN TÂM?

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ TARA RESIDENCE TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU TIÊN

Như đã phân tích ở phần trên, thì giá bán căn hộ Tara Residence đang rẻ hơn giá các căn hộ xung quanh từ 2-8 triệu/m2.

-Khả năng mua căn hộ Tara Residence để lướt sóng: Có thể lướt sóng với mức giá 17 triệu/m2. Dự kiến có thể sinh lời 3 triệu/m2 trong vòng 2 tháng. Tỷ suất lợi nhuận là 3/17=17.6%.

-Khả năng mua để đầu tư trung và dài hạn: Với mức giá các dự án cùng phân khúc như The Pegasuite đang là từ 25 triệu/m2 thì khả năng đầu tư trung hạn và dài hạn cho dự án Tara Residence là rất rõ ràng. Ngoài ra sau khi các dự án hạ tầng giao thông xung quanh hoàn thiện thì giá bán của Tara Residence còn gia tăng hơn nữa.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply