hầu hết các dự án bất động sản đều thanh toán tiền theo tiến độ thi công

hầu hết các dự án bất động sản đều thanh toán tiền theo tiến độ thi công

Time Hoi An – Mở bán khi hoàn thiện 100% hạ tầng và Sổ đỏ từng lô riêng biệt.

Cho đến nay, hầu hết các dự án bất động sản đều thanh toán tiền theo tiến độ thi công, nó giúp chủ đầu tư tạo vốn huy động, nhằm hoàn thiện hết cơ sở hạ tầng của dự án.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt tại dự án Time Hoi An ngay khi mở bán thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, pháp lý: sổ đỏ từng lô riêng biệt đã có, tất cả điều đó giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro và chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu được một nền đất tại Phố cổ Hội An và được tận hưởng tất cả tiện ích mà Time Hoi An mang lại.

Time Hoi An – sản phẩm bất động sản khai thác tối ưu giá trị theo thời gian

Trở thành chủ nhân bất động sản du lịch Time Hoi An là điều đáng mơ ước. Bởi lẽ, càng ngày quỹ đất Hội An càng khan hiếm, trong khi con người sinh ra và đến Hội An du lịch cư trú ngày càng tăng nên việc sở hữu Time Hội An để ở, nghỉ dưỡng, hay kinh doanh sẽ có giá tri ngay hiện tại và cả trong tương lai. Sỡ hữu Time Hoi An mang đẳng cấp khác biệt và cơ hội đầu tư hiếm có.

Phối cảnh dự án Time Hoi An
Phối cảnh dự án Time Hoi An

Tính đến thời điểm này, dự án trung tâm Phố Cổ – Time Hoi An đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản du lịch Hội An.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như đem đến nhà đầu tư nhiều cơ hội sinh lời cho khách hàng Hà Nội, vào ngày (16/11 – 20/11) tại Vietbuild Hà Nội được tổ chức tại Cung triển lãm xây dựng Quốc Gia, lần đầu tiên Time Hoi An chính thức được nhà đầu tư chọn lựa ngay tại Thủ đô. Trong đợt này chỉ duy nhất 15 sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án được chào bán. Đây là những sản phẩm được đánh giá là “có tiền chưa chắc mua được” nếu không được tiếp cận đúng thời điểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Địa Ốc Minh Trần

Trụ sở chính: 136 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Vp tại dự án: Giao lộ trục Lý Thường Kiệt và Lý Nam Đế, Tp. Hội An

Điểm tư vấn tại Hà Nội: Gian hàng 860 – Hội chợ triển lãm Vietbuild – 01 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội

can ho tecco town tạo nên sức hút kì lạ ở khu tây:

– Dự án Tecco Town là khu phức hợp với 9 Block cao tầng.

– Chung cư cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 căn hộ.

– Diện tích khu đất: 50.477m2.

– Diện tích tầng hầm: 21.058m2.

– Diện tích sàn thương mại: 5.097m2.

– Diện tích nhà trẻ tại căn hộ tecco town: 2.223m2.

Chủ đầu tư TECCO – Một trong những Công Ty Cổ Phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất Động Sản ở Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển trong các hạng mục nhà ở, Tecco hiện đang thực hiện “ Chiến lược phát triển nhiều dòng sản phẩm ” bao gồm : Tecco Green Nest Q.12, Tecco Tower Thủ Đức và Tecco Town Bình Tân. Được phát triển dựa trên một nền tảng chung, thiết kế độc đáo tối ưu hóa không gian sản phẩm và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà dễ sở hữu nhất nằm trong chất lượng cuộc sống và đầy đũ tiện nghi ở du an tecco town!

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply