Khu căn hộ phức hợp An Gia Star

Khu căn hộ phức hợp An Gia Star

Ngày 22-11, CTCP Đầu Tư & Phát triển BĐS An Gia và Công ty Bất động sản Danh Khôi đã chính thức ra mắt khu căn hộ phức hợp An Gia Star (ảnh) tại trung tâm quận Bình Tân, TPHCM. Với quy mô 10.589m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%, rất nhiều không gian còn lại dành cho cây xanh, cảnh quan sinh thái, An Gia Star đáp ứng những tiêu chí của một khu căn hộ phức hợp đúng chuẩn. Dự án cao 21 tầng (có 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại), gồm 3 block với 480 căn hộ.

Khu phức hợp An Gia Star

Khu phức hợp An Gia Star

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Bình Tân, khu căn hộ phức hợp An Gia Star dễ dàng kết nối đến các quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 3… Từ đây chỉ mất khoảng 10 phút để đến các tiện ích xung quanh như Bệnh viện Triều An, Siêu thị Big C, Trung tâm mua sắm Aeon Mall, sân bay Tân Sơn Nhất hoặc từ ga Metro Tham Lương để về trung tâm quận 1.

Không chỉ chú ý đến tiện ích, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến việc bố trí căn hộ hợp lý, đa công năng. Các căn hộ có diện tích 50m2, 65m2 và 68m2, đặc biệt căn hộ 50m2 có thể linh hoạt bố trí thành 1 hoặc 2 phòng ngủ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đây là nỗ lực của chủ đầu tư trong việc cung cấp giải pháp kiến trúc tốt nhất nhằm tăng tính khả dụng, tối ưu diện tích sử dụng cho mỗi gia đình.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply