Khu công viên lá phổi xanh từ căn hộ masteri an phú

Khu công viên lá phổi xanh từ căn hộ masteri an phú

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền môi trường môi trường xanh trong lành
Tất cả gia chủ cần phải làm đó là tận hưởng môi trường cuộc sống bên trong lành Masteri Thảo Điền trong một môi trường xanh yên tĩnh, khu vực cả gia đình đầm ấm bên nhau.

>> Xem ngay dự án Tara residence quận 8 giá tốt

ở thue masteri thao dien một trong những dự án lớn nhất tọa lạc ở khu dân cư cao cấp TP.Hồ Chí Minh , là khu phức hợp dân cư – TM – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa đời sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống .

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Masteri Thảo Điền – quận 2 luôn thu được sự lo lắng từ phía KH . Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội chiếm hữu căn hộ chất lượng có vị trí của chiến lược trong khu đô thị văn minh nối nhanh trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa cần phải , dễ mua, dễ cho thuê và mức giá thành tương thích .

đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt bình yên , yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, cho thue masteri quan 2 xây dựng khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như : vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế , spa, CLB phòng tập , hồ bơi …

không gian căn hộ ở thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thiêt kế văn minh và hợp lý Masteri an phu hài lòng mình tại chỗ đây. Tất cả công trình ở dự án đều được design có tầm ngắm và view thông thoáng ra sông TP sài Thành rất đẹp.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm chiêm ngưỡng và mục tiêu của Masteri Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn thể các lợi ích ở quý khách hàng theo quy định tại hợp đồng bên trong Trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

KH chăm sóc Masteri Thảo Điền liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên lựu chọn tọa lạc đẹp, mức giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi đạt chuẩn nhất từ CĐT . Hotline: 0976 326 927

Xem thêm dự án luxgarden-q7.net  http://masteriquan2.net/masteri-an-phu  http://masteriquan2.net

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply