Nên Đầu Tư Căn Hộ Có Những Tiêu Chí Nào?

Nên Đầu Tư Căn Hộ Có Những Tiêu Chí Nào?

Số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ là rất lớn, nên mọi người đều muốn phải đầu tư một cách khôn ngoan và có lợi nhuận hoặc ít nhất là những gì giá trị đem lại cho họ. Tất nhiên ai cũng muốn căn hộ mình sở hữu có không gian sống thoải mái, nhiều tiện ích, vị trí đi lại tốt mà giá chuyển nhượng lại cao. Để đáp ứng tất cả các tiêu chí đó đòi hỏi cần một chủ đầu tư ‘có tâm và đủ tầm’ để có thể bao quát hết tất cả những quỹ đất chất lượng, vị trí đắc địa, nhưng vẫn xây dựng một căn hộ để người có mức thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu.

Vậy những tiêu chí nào để đánh giá một căn hộ mà khi đầu tư vào đấy sẽ chắc chắn sinh lời?

Thứ 1, vị trí:

Với một căn hộ ở ngay tại trung tâm, thì ắt hẳn sẽ có nhiều lợi thế:

  • Sẽ gần các khu trung tâm thương mại.
  • Dễ dàng di chuyển đến các khu vui vực lân cận.
  • Nhanh chóng di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Ga Sài Gòn.
  • Gần các khu mua bán nhộn nhịp.
  • Tập trung các trường học, bệnh viện với trang thiết bị hiện đại nhất cả nước.

Nhưng sẽ có nhiều bất lợi về một số mặt:

  • Chi phí mua đất và xây nhà rất lớn
  • Khi cần không gian để tập luyện thể dục thể thao thì phải dùng xe máy để di chuyển, mất thời gian và tiền bạc.
  • Chi phí quản lý nếu ở căn hộ gần trung tâm sẽ rất lớn.
  • Không khí ồn ào, xô bồ nơi trung tâm sẽ làm chúng ta ít nhiều sẽ bị ngộp ngạt.
  • Rất khó để tìm được một nơi để nghỉ ngơi, vì những ồn ào từ phương tiện giao thông và nhịp sống tấp nập nơi thành phố.

Với những ưu điểm, và nhược điểm của những căn hộ cũng như nhà phố tại trung tâm, với công sức nghiên cứu về vị trí, cũng như thiết kế, chủ đầu tư ThuDucHouse chuẩn bị cho ra mắt dự án TDH Riverview với hàng loạt tiện ích cao cấp, tọa lạc trên vị trí đắc địa, cùng giá bán hấp dẫn.

TDH Riverview tọa lạc tại đường D1 Khu Dân Cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Vị trí TDH Riverview đắc địa ngay sau Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức, cách QL 1A đúng 500m. Từ dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc Bình Dương chỉ trong vòng 15 phút thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, cách dự án không xa là bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Đã hiện hữu trường mẫu giáo và trường tiểu học trong nội khu dự án.

Vị trí dự án TDH Riverview

Vị trí dự án TDH Riverview

Các tiện ích TDH Riverview đặc biệt được chủ đầu tư thiết kế riêng cho cư dân như: vườn thiền trên không, khu GYM, SPA, khu vui chơi trẻ em, khu nhà trẻ, công viên rộng với mảng xanh lớn, thích hợp cho việc thư giãn.

Với mức giá bán chỉ từ 19-21 triệu /m2, dự án TDH Riveview chắc chắn ai đầu tư sẽ sinh lời vì tính đẳng cấp và hiện đại và chủ đầu tư mang lại cho mọi người.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply