Phương thức thanh toán linh hoạt tại căn hộ him lam phú an

Phương thức thanh toán linh hoạt tại căn hộ him lam phú an

hiện tại dựa vào việc rà soát thị trường thì các chủ đầu tư đã thấy rằng, khó khăn chính của người trẻ chính là tiền tích lũy chưa nhiều,hiểu rõ được những điều đó vì thế các doanh nghiệp bây giờ đều có những phương án thanh khoản linh hoạt cho những sản phẩm của mình.

Với dự án căn hộ him lam phú an, chủ đầu tư là công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam và tổ chức thiết kế là doanh nghiệp TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh cho biết đã xây dựng thiết kế các gói tài chính vô cùng linh động và thích hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ trong mơ.

Và Phó giám đốc điều hành Him Lam Land cũng cho biết, dự án Him Lam Phú An sẽ được áp dụng chính sách thanh toán dài nhất hiện giờ vì chỉ cần thanh toán đến 45% là khách hàng đã được nhận nhà và thời gian thanh toán cho 95% giá trị căn hộ lên đến 6 năm (72 tháng), và được chủ đầu tư hổ trợ trả chậm đến 1% tổng giá trị/tháng tương đương khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng.

Theo các chủ đầu tư dự án, dựa trên nhu cầu thật của thị trường, sự hỗ trợ hăng hái về thanh toán của chủ đầu tư sẽ kích thích những người trẻ hiện giờ có nhu cầu dễ dàng khi mua nhà, song song tương tác thị trường bất động sản càng ngày càng phát triển cân bằng hơn trong những thời kì tới.

ngoài ra ,Chủ đầu tư đứng ra bảo đảm rằng dù có mức giá hợp lý như vậy nhưng chúng tôi không giảm chất lượng từ khâu quy hoạch đến xây dựng và khi hoàn thiện căn hộ him lam phú an quận 9. Tất cả các khâu đều phải đạt chuẩn hoặc trên chuẩn các khu căn hộ cao cấp khác mà Him Lam đã xây dựng trước đó. Và cụ thể chúng tôi cam kết trong hiệp đồng với khách hàng nguyên liệu và thiết bị hoàn thiện phải là những vật liệu có thương hiệu nức danh trên thị trường như ToTo, Kohler; Teka; … đảm bảo có đầy đủ các tiện ích đi kèm cao cấp và hiện đại. Mặt khác, để căn hộ có giá thích hợp và còn được nằm trên vị trí khá là tiện lợi nằm ở ngay trọng tâm quận 9 đăc biệt là nằm gần tuyến metro số 8 và 9 nên trong ngày mai việc vận chuyển vào trung tâm sài gòn quá là thuận lợi.Chắc chắn các bạn trẻ sẽ rất ưng ý vì căn hộ có tổng giá trị phù hợp mà còn lại đáp ứng được chất lượng hoàn thiện cao cấp, nhiều tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời,khu vườn nhiệt đới, khu tập thể thao, gym, đường dạo bộ nằm ngay sát căn hộ…cho cư dân. Người trẻ hiện nay rất tài tình, có trí thức cao và luôn tiếp cận điều mới mẻ hiểu được điều đó căn nhà của họ phải được thiết kế hiện đại cùng với các tiện ích đầy đủ, đáp ứng cho cuộc sống thật sự năng động.

>>>>>> Xem thêm căn hộ rosena ung văn khiêm bình thạnh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply