Tại sao AB Central Square Nha Trang thu hút khách hàng

Tại sao AB Central Square Nha Trang thu hút khách hàng

 AB Central Square Nha Trang sẽ là một dự án hot nên đầu tư nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

So sánh có những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm, condotel đưa ra mức lợi nhuận cao hơn hẳn, như với AB Central Square là 10%/năm. Có mức đầu cơ ban đầu chỉ ở khoảng hai.2 tỷ đồng, người dùng đã mang thể có 1 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao bên bờ biển. Trong vòng 10 năm, mức tài chính này có thể hoàn lại hoàn toàn. Trong suốt công đoạn tham dự cho thuê, chủ căn hộ AB Central Square không cần lo lắng về những vấn đề hoạt động, điều hành, bảo dưỡng, chủ đầu cơ sẽ là doanh nghiệp với bổn phận khai thác quản lý cũng như đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao của những căn hộ.

 

 

Nhiều người mua quan ngại về vấn đề “trượt giá” của bất động sản cũng hoàn toàn được thuyết phục bởi tiềm năng từ vị trí đắc địa và đắc địa của AB Central Square trần Phú cũng như quy hoạch hoàn chỉnh của thành phố Nha Trang trong tương lai làm cho giảm thiểu quỹ đất.

Cách bãi tắm chưa đến 50m và tiếp giáp 03 mặt các con phố lớn là è cổ Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, A&B Central Square nổi trội có vị thế trọng điểm khi nằm giữa khu vực sầm uất và náo nhiệt bậc nhất, lại vô cùng dễ dàng về mặt giao thông

Bên cạnh đó vị trí này còn mang lại cho A&B Central Square è cổ Phú tầm view tuyệt đẹp hướng trọn ra biển và view toàn thị thành, từ mọi căn hộ của Dự án, người dùng mang thể thưởng lãm trọn vẹn khung cảnh vừa lãng mạn vừa đương đại của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Điểm tốt được những chuyên gia thẩm định cao tại căn hộ A&B Central Square è cổ Phú chính là vị trí  cực kì đẹp, ngay trên mặt trục đường hướng biển è cổ Phú, cũng chính vì điều này A&B Central Square có các căn condotel 100% hướng biển, mang đến các hướng view hết sức đẹp, đắt giá cho các bạn nghỉ dưỡng, tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời nhất

 


Mọi chi tiết dự án AB CENTRAL SQUARE Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply