Thương hiệu làm nên giá trị của dự án One Verandah Quận 2

Thương hiệu làm nên giá trị của dự án One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah được đầu tư bởi thương hiệu lớn

Một dự án căn hộ được xem là chất lượng khi những đơn vị quản lý của dự án có tiếng tăm và uy tín trên thị trường. Dự án One Verandah là một trong những dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và quản lý bởi rất nhiều những Tập đoàn, công ty rất có danh tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên giá trị đẳng cấp cho One Verandah.

can-ho-one-verandah-mapletree-quan-2

Chủ đầu tư danh tiếng

Đã và đang là một thương hiệu thành công tại Singapore và được công nhận với nhiều giải thưởng quốc tế vể phát triển BĐS, Mapletree tiếp tục đầu tư vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng bằng những dự án của mình từ các trung tâm kho vận tải, khu phức hợp thương mại và các căn hộ cao cấp.

công ty tập đoàn mapletree

Mapletree đã nhanh chóng mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam bao gồm 3 trung tâm khi vận tải tại Bình Dương và Bắc Ninh, 1 dự án phức hợp tại Hà Nội, Centrepoint, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại, ngoài ra Mapletree còn sở hữu khu phức hợp thương mại Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm TP.HCM.

Đạt được nhiều thành công, Mapletree tiếp tục tung ra dự án cao cấp One Verandah quận 2 hứa hẹn sẽ tạo thành một làn sóng mới trên thị trường BĐS Việt Nam, đưa người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao nhằm nâng cao đời sống cho cư dân tại đây.

Nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam

Khi nghe đến Coteccons thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Sau 12 năm phát triển thì đây là đơn vị xây dựng số 1 của Việt Nam hiện nay.

Các dự án tầm cỡ mà Coteccons đã thi công như Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… rất được lòng khách hàng vì vậy với việc thi công dự án căn hộ One Verandah chắc chắn Coteccons sẽ không làm quý khách hàng thất vọng mà ngược lại còn là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng thêm tin tưởng và an tâm khi lựa chọn căn hộ OneVerandahq2.

Công ty thi công nền móng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam

Từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại đã phát triển nên FECON – một công ty thuộc hàng top tại Việt Nam về thi công nền móng.

FECON luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển mạng lưới đối tác để cùng chia sẻ, hợp tác & thành công vì vậy với việc là một trong những đối tác cùng thi công dự án căn hộ One Verandah, FECON sẽ đảm bảo tạo nên một dự án xứng tầm và không làm quý khách hàng thất vọng.

Dự án One Verandah được phát triển bởi những đơn vị uy tín vì vậy giá trị căn hộ khi hoàn thiện sẽ không nhỏ và One Verandah sẽ trở thành một trong những căn hộ cao cấp thu hút nhiều nhà đầu tư bởi giá trị gia tăng tương lai của nó.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply