Tìm hiểu chút về tiện ích nội khu dự án căn hộ The Marq Quận 1

Tìm hiểu chút về tiện ích nội khu dự án căn hộ The Marq Quận 1

Cùng với con số giới hạn chỉ 500 căn nhà từ 1 – bốn phòng nghỉ cũng như các căn penthouse, The Marq là việc phối hợp hợp lý giữa style kiến trúc đương đại cũng như nhiều yếu tố thiên nhiên, góp thêm phần kiến tạo nơi ở lịch lãm, tiện nghi cũng như tối đa hiệu quả dùng.

Có cả như thế giới nhà giầu thu hẹp trong tầm tay của các bạn là các thứ tiện ích dự án The MarQ đã, đang được và sẽ triển khai. Với kết cấu 4 tầng dịch vụ thương mại, 26 tầng căn hộ, 2 tầng tiện ích – phục vụ, 4 tầng hầm, 1 tầng Rooftop Bar, The MarQ khiến mọi người thiệt sự phải ngỡ ngàng.

Tìm hiểu chút về tiện ích nội khu dự án căn hộ The Marq Quận 1

Với kinh nghiệm đi lên căn hộ cao cấp cao cấp trên nhiều non sông của chủ đầu tư dự án, The Marq sẽ được phát triển thành một công trình căn hộ chung cư thú vị, mẫu phong cách xây dựng mới của hòn ngọc Viễn Đông Sài Gòn.

Dự án công trình The Marq toạ lạc ở khu vực 29B Nguyễn Đình Chiểu, P ĐaKao, Q.1. Địa chỉ dự án nằm ở góc bàn giao kim cương giữa con đường Nguyễn Đình Chiểu cũng như con đường Mạc Đỉnh đưa ra. Đó cũng là một địa điểm đắt giá bán bậc nhất tại thành phố hiện nay.

Tìm hiểu chút về tiện ích nội khu dự án căn hộ The Marq Quận 1

Khác với khá nhiều dự án công trình khác, dự án công trình căn nhà đẳng cấp The Marq được chủ đầu tư quy hoạch các lợi ích ở độc đắc trên tầng thượng của dự án công trình (tầng 26) ở 2 block. Với phong cách thiết kế nổi bật này, cư dân rất có thể vừa Trải Nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp, vừa thưởng ngoạn nhiều cảnh đẹp của trung tâm Sài Gòn từ tại cao.

Người đầu tư The Marq chăm chút tỷ mỷ từ lối đi vào để đón gia chủ bằng nhiều hàng cây nhiệt đới xanh tươi, thác nước an yên, những lối đi được lót đá sang trọng và sảnh đón tiêu chuẩn hotel 5 sao.

Điểm nhấn lớn số 1 của dự án là một ốc đảo suy nghĩ dưỡng giữa lưng chừng mây trên tầng thượng The MarQ, với hồ bơi chân mây dài 30m, người mua thoả sức hòa mình bồng bềnh tại hồ bơi cô cực và chiêm ngưỡng Thành phố mang tên Bác khoe sắc về đêm.

Tìm hiểu chút về tiện ích nội khu dự án căn hộ The Marq Quận 1

Cùng những ích lợi giống như khu tiệc nướng BBQ cũng như quầy bar bên cạnh trời, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp and gym, thư viện, phòng chiêu đãi tiệc, nơi tập thể thao, hồ nước bơi lội trẻ em cũng như hồ jacuzzi giải trí, khu lợi ích trên tầng thượng, khu vươi chơi trẻ con, khu vườn cảnh quan xanh mướt.… là khu vực lý tưởng để cư dân nghỉ dưỡng, luyện tập sức khỏe hoặc trò chơi bên cạnh trời giữa trung tâm của một thành phố mùa hè vòng quanh năm.

Căn hộ The Marq nằm trên khu đất rộng lớn 5.146m2, diện tích khu đất cây cối chiếm phần 1,258.16m2, diện tích khu đất cơ sở giao thông trung tâm 1.572,36m2, tổng diện tích sàn quy hoạch 56.610m2, và được gây dựng với quy mô gồm có 2 block cao 26 tầng, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng. Dự án có độ phủ sóng xây dựng tầm 45%, đây thực sự là vấn đề tuyệt vời khi bầu không khí sót lại dành riêng cho khu dã ngoại công viên cũng như tập hợp những tiện ích trung tâm.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply