Tính nhân văn đối với cộng đồng các nhà đầu tư và nhà phát triển dự án

Tính nhân văn đối với cộng đồng các nhà đầu tư và nhà phát triển dự án

Ông Jonathan Rabinow và Mitchell Hochberg cùng nhà đầu tư EB-5 tại lễ cắt băng khánh thành dự án Liberty Garden I.

Ông Jonathan Rabinow và Mitchell Hochberg cùng nhà đầu tư EB-5 tại lễ cắt băng khánh thành dự án Liberty Garden I.

Dự án mới nhất của Lightstone – Wall Street Tower là tòa nhà gồm 60 tầng với 228 căn hộ hạng sang dự kiến sẽ cung cấp cho người dân gói tiện nghi cao cấp bậc nhất. Dự án được tính toán thận trọng trong việc bảo lãnh đầu tư để tạo ra việc làm và đảm bảo những công việc này được tạo ra từ chi phí xây dựng trực tiếp.

Đại diện Lightstone khẳng định: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lightstone đã xây dựng mô hình kinh doanh của mình trên cơ sở thực hiện nghiêm túc và mang tính nhân văn đối với cộng đồng các nhà đầu tư và nhà phát triển dự án. Công ty sẽ lần lượt tìm cách để cơ cấu đầu tư (kể cả EB-5 và REIT) theo cách giảm thiểu tối đa mọi rủi ro cho nhà đầu tư”.

Đối với các khoản đầu tư từ Quỹ tín thác bất động sản REIT, Lightstone cung cấp một hình thức hợp tác đầu tư mà trong đó nhà đầu tư được hưởng một khoản lợi tức trong khoảng thời gian trước khi họ được hoàn vốn. Riêng với nhà đầu tư EB-5, Lightstone là đơn vị đầu tiên sử dụng tài khoản ký quỹ “Hoàn vốn đầu tư” và cung cấp một bảo lãnh hoàn trả lại số tiền đầu tư trong 30 ngày làm việc đối với trường hợp nhà đầu tư bị từ chối hồ sơ I-526.

Lightstone – là một công ty phát triển bất động sản tại thị trường New York đang tìm cách thay đổi hình thái của cộng đồng đầu tư EB-5. Mục tiêu trọng tâm trong việc đầu tư của Lightstone chính là tạo áp lực lên các nhà phát triển EB-5 nhằm thực hiện những thay đổi để bảo vệ và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Thực tế, thời gian gần đây, chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 cũng vấp phải nhiều sự chỉ trích từ các khía cạnh khác nhau do quyền lợi nhà đầu tư không được bảo vệ. “Để mang đến điểm khác biệt nhằm cả thiện điều này, Lightstone sẽ là một nền tảng đầu tư vững chắc mà ở đó vấn đề đảm bảo quyền lợi dành cho nhà đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu”, vị này khẳng định.

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu và đa dạng tại Mỹ, Lightstone đã thay đổi phạm vi phát triển bất động sản tại thành phố New York thông qua việc lựa chọn đầu tư vào dự án EB-5 cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia bất động sản sẽ hướng dẫn công ty trong việc hình thành cơ cấu đầu tư một cách thận trọng tại những khu vực đang có nhu cầu cao tại New York. Các thành viên cấp cao của nhà phát triển Lightstone chịu trách nhiệm trực tiếp đối với sự phát triển và xây dựng hơn 270.000m2 của dự án khu dân cư tại New York

Can ho him lam dong nam sẽ mở bán sớm hơn dự kiến:

Chủ đầu tư Him lam group ưu đãi khách hàng với chính sách mua đất tặng nhà rất linh hoạt. Chính sách chiết khấu 5% giá trị hợp đồng áp dụng cho khách hàng trả trước 95%. Đối với những khách hàng có nhu cầu ở ngay hoặc muốn xây phòng trọ bên CĐT sẽ hỗ trợ giấp phép xây dựng cũng như hỗ trợ về vật liệu xây dựng cho khách hàng. Giá trị của chính sách hỗ trợ tương đương 10% giá trị hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn không cần quan tâm về gói vật liệu xây dựng, CĐT sẽ hỗ trợ 10 tấn xi măng và các thiết bị về sinh cũng như gạch ốp tường cho quý khách hàng.


Ngoài ra còn có rất nhiều chính sách ưu đãi khác.
Mua 1 lô đất tặng ngay một chỉ vàng SJC.
Tặng gói học bổng ươm mần tương lai
Tặng gói phát triển kỹ năng nâng tầm thế hệ
Tặng gói chăm sóc sức khỏe toàn diện
Tặng gói thực phẩm xanh
Tặng gói chia sẻ hạnh phúc cùng him lam dong nam

Quy hoạch theo tiêu chẩn quốc tế him lam dong nam với nhiều công viên cây xanh bên trong và bên ngoài dự án, hồ điều hòa và hồ sinh thái rộng trong lòng dự án. Mật độ xây dựng vừa phải và hợp lý đáp ứng đủ tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng tiện ích mới.

Dự Án him lam dong nam là dự án thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản kết hợp giữa không gian thiên nhiên và thiết kế hiện đại, phong cách đặc trưng từ Nhật Bản.


Dự án him lam đông nam được chủ đầu tư quan tâm xây dựng các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân mang lại cho cư dân các trải nghiệm mới nhất về công nghệ và  dịch vụ cao cấp.

Website tham khảo http://himlamdongnams.com/

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply