Tổng thu nhập 20 triệu/ tháng đủ mua nhà Maylandia không?

Tổng thu nhập 20 triệu/ tháng đủ mua nhà Maylandia không?

Không phải cặp vợ chồng trẻ nào cũng có đủ khả năng tài chính để mua nhà và nếu có mua thì họ thường chọn những phân khúc bất động sản tầm trung trở xuống. Đó là những căn hộ diện tích vừa phải, khoảng từ 50 – 80m2 có mức giá dao động từ 1- 2 tỷ đồng, thiết kế thông minh, tiện ích nội khu đa dạng, và có không gian xanh thân thiện…

Tuy nhiên, thường thì nếu thu nhập trung bình thì các cặp đôi phải mất 10-20 năm tích cóp mới có thể mua được căn nhà cho mình, đặc biệt là các cặp vợ chồng có tổng thu nhập dưới 20 triệu đồng một tháng. Cho nên, có được một căn nhà tại thành phố là điều không hề đơn giản.

Hướng đến đối tượng khách hàng là những người mới lập nghiệp, gia đình trẻ, dự án đất nền Maylandia quận 9 không chỉ có mức giá tương đối mà không gian sinh hoạt chung cũng được đầu tư nghiêm túc với bể bơi, phòng tập gym, khu thể dục thể thao,…

Xem thêm: Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Dự án đất nền Maylandia Quận 9

Tọa lạc tại khu vực có hạ tầng phát triển bậc nhất khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm lớn, dự án Maylandia quận 9 còn giúp cư dân ổn định sinh hoạt mà không mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, mua sắm, giải trí.

Vậy với thu nhập từ 10 triệu/tháng/người và một số tiền tích lũy ban đầu, các bạn nên chọn căn hộ giá chỉ từ 1 đến 2 tỷ đồng để chọn cho mình một căn nhà hợp lý.

Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu nhà ở của các cặp vợ chồng trẻ, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã vào cuộc. Trong đó, dự án căn hộ Maylandia của Công ty cổ phần Hải Nhân tại khu trung tâm Bình Thạnh là một giải pháp lý tưởng.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply