OCB KÝ KẾT BẢO LÃNH DỰ ÁN WESTERN DRAGON

OCB KÝ KẾT BẢO LÃNH DỰ ÁN WESTERN DRAGON

can-ho-western-dragon-phong-cach-hong-kong

– Ngày 16/10/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) và CtyCP Đầu Tư – Xây dựng Bình Chánh (BCCI) ưu đãi cho khách vay mua nhà dự án Western Dragon.
OCB bảo lãnh dự án Western Dragon
Toàn cảnh lễ ký kết.

OCB là ngân hàng duy nhất tài trợ đồng thời bảo lãnh cho BCCI thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Western Dragon, HASR là sàn phân phối độc quyền chính thức dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

Theo đó, khách hàng của dự án Western Dragon sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi như: Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng…

Western Dragon là dự án khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ cao cấp hiện đại đẳng cấp thuộc Khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông – Khu dân cư đẳng cấp hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh, tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân, trên khu đất rộng 7.649 m2. Western Dragon gồm có 3 tòa tháp chia làm 2 block, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực… Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ và dự kiến mở bán vào tháng 12/2015.

(sưu Tầm)

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply